BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ KẾT HỢP PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO QUYÊN GÓP “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH” CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS HỪA NGÀI

•   16/04/2023 08:21:00
  •   Phản hồi: 0
Nằm trong mục tiêu giáo dục đạo đức, lối sống, trong những năm qua, trường Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài đã triển khai công tác tuyên truyền, tổ chức hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt tập thể với nội dung giáo dục về giới tính, sức khoẻ cũng như nhằm giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, nhà trường cũng tổ chức các chương trình ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nguy cơ bỏ học cao. Trong các hoạt động này, nhà trường luôn khuyến khích học sinh toàn trường lẫn phụ huynh và cán bộ, giáo viên tham gia.
VIỆC NHỎ NHƯNG Ý NGHĨA TRÊN NGÔI TRƯỜNG HỪA NGÀI

•   04/04/2023 08:19:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 27/2/2027 được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Đội đã kết hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp để lồng ghép nội dung “Thiếu nhi thi đua làm nghìn việc tôt do hội đồng đội tỉnh Điện Biên phát động”. Nội dung ấy được lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần.
CÔNG TÁC HUY ĐỘNG HỌC SINH RA LỚP TRÊN VÙNG CAO HỪA NGÀI

•   04/04/2023 08:17:00
  •   Phản hồi: 0
Căn cứ vào thông báo của Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài, ngày 16 tháng 02 năm 2023 về tình hình học sinh có nguy cơ bỏ học sau tết.
TRUNG THU VẸN TRÒN YÊU THƯƠNG

•   26/12/2022 08:14:00
  •   Phản hồi: 0
Khi đất trời chuyển mình sang thu, không khí mát mẻ cũng là lúc Tết Trung thu về. Trên khắp các nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, ánh sáng từ những chiếc đèn lồng được thắp lên lung linh, rực rỡ.
Xã hội hóa xây dựng điểm trường Huổi Xuân trường PTDTBT TH Huổi Mí

•   21/12/2022 10:17:00
  •   Phản hồi: 0
Trường PTDTBT tiểu học Huổi Mí là ngôi trường đóng chân ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã đặc biệt khó khăn của huyện Mường Chà. Mặc dù đã được nhà nước đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớp học, tuy nhiên đến thời điểm đầu năm học 2022 - 2023 nhà trường vẫn còn 5 phòng học tạm tại các điểm bản cần được đầu tư và xây dựng mới.
NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT- THCS HỪA NGÀI

•   04/12/2022 08:09:00
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 2/12/2022 được sự cho phép của các cấp có thẩm quyền. Trường PTDTBT –THCS Hừa Ngài giao lưu văn hóa – văn nghệ với chủ đề