THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS HỪA NGÀI TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 06/09/2024 16:23
           Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2024-2025.
             Vào ngày 05/9/2024 liên trường Mầm non, PTDTBT Tiểu học, PTDTBT THCS xã Hừa Ngài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025.
            Đến dự buổi lễ khai giảng có các Đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, PGD huyện, các ban ngành đoàn thể UBND xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, trưởng các bản thuộc xã cùng toàn thể thầy, cô giáo và gần 1000 em học sinh ba đơn vị trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

​​​​​​
                       Trên đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025