VIỆC NHỎ NHƯNG Ý NGHĨA TRÊN NGÔI TRƯỜNG HỪA NGÀI

Thứ ba - 04/04/2023 08:19
Sáng ngày 27/2/2027 được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Đội đã kết hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp để lồng ghép nội dung “Thiếu nhi thi đua làm nghìn việc tôt do hội đồng đội tỉnh Điện Biên phát động”. Nội dung ấy được lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần.
​

Cô tổng phụ trách lên tuyên bố và tổ chức cuộc thi cho các lớp với chủ đề “Bảo vệ môi trương”.

Mỗi lớp với một bức tranh đơn giản mộc mạc nhưng mang đầy ý nghĩa, thông điệp riêng để gửi tới các bạn học sinh và các thầy cô, mọi người trong xã hội những suy nghĩ của các em về vấn đề môi trường.
Lớp 6A với thông điệp: Trồng cây bảo vệ môi trường.

Lớp 7A với thông điệp: Tích cực trồng cây xanh và loại bỏ rác khỏi môi trường.

Lớp 9B với thông điệp bảo vệ môi trường

Thông qua các bức tranh các em muốn nhắn, gửi tới mọi người: Để có một môi trường xanh – sach – đẹp thì chúng ta hãy nâng cao ý thức của bản thân
trong việc sử dụng và vứt rác. Tích cực trồng và bảo vệ cây xanh để thế hệ chúng ta, con, cháu, thế hệ mai sau của chúng ta sẽ mãi mãi được sống trong bầu không khí trong lành và một môi trường: xanh – sạch – đep.