TRƯỜNG PTDTBT THCS HỪA NGÀI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Thứ tư - 27/09/2023 08:42
             Sáng 5/9/2023, hòa chung không khí của cả nước, trường PTDTBT THCS Hừa Ngài trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
              Về dự và chung vui, động viên thầy và trò nhà trường có ông Mùa A Thào, Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ xã Hừa Ngài; ông Vàng A Sàng, phó Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã.
Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, ông Mùa A Thào - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ xã, đã trang trọng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Ông Vàng A Sàng, phó chủ tịch uỷ ban nhân dân xã phát biểu động viên thày và trò nhà trường

Một trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Thầy Lê Hữu Dũng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới
            Với những thành tích toàn diện trong phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài tiếp tục là điểm sáng trong hệ thống giáo dục và đào tạo Mường Chà, khẳng định vững chắc vị thế của một trong những trường PTDTBT THCS của Mường Chà, đơn vị.
             Phát biểu khai giảng năm học mới, thầy giáo Lê Hữu Dũng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài tiếp tục giữ vững vị thế của ngôi trường mũi nhọn đào tạo nhân xã Hừa Ngài  và ghi dấu ấn trên địa bàn huyện nhà.

Học sinh lớp 6 phấn khởi chào đón năm học mới

Học sinh toàn trường hào hứng với trò chơi kéo co
             Năm học 2022-2023, nhà trường cũng đạt thành tích cao trong công tác giáo dục. Nhấn mạnh đây là tiền đề quan trọng để Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài bắt đầu năm học mới, thầy giáo Lê Hữu Dũng - Bí thư chi bô, hiệu trưởng nhà trường đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục tận tâm với nghề, vượt qua thách thức trong giai đoạn đổi mới giáo dục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Mỗi học sinh cần nỗ lực trau dồi để chinh phục đam mê, biến ước mơ thành động lực để cải thiện bản thân mỗi ngày, sống trọn vẹn với lòng nhân ái, tình đoàn kết, sẻ chia trong trái tim mình.