BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ KẾT HỢP PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO QUYÊN GÓP “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH” CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS HỪA NGÀI

Chủ nhật - 16/04/2023 08:21
Nằm trong mục tiêu giáo dục đạo đức, lối sống, trong những năm qua, trường Trường PTDTBT THCS Hừa Ngài đã triển khai công tác tuyên truyền, tổ chức hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt tập thể với nội dung giáo dục về giới tính, sức khoẻ cũng như nhằm giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, nhà trường cũng tổ chức các chương trình ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nguy cơ bỏ học cao. Trong các hoạt động này, nhà trường luôn khuyến khích học sinh toàn trường lẫn phụ huynh và cán bộ, giáo viên tham gia.
Đông đảo học sinh nhà trường đã ủng hộ và tham gia tích cực, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc là “lá lành đùm lá rách”. Trong cộng đồng học sinh nhà trường đã và đang ươm mầm, vun đắp và phát huy tinh thần yêu thương, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
          Một số hình ảnh các thầy cô giáo và các bạn học sinh tham gia ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Thầy Lê Hữu Dũng hiệu trưởng nhà trường đã trao áo trắng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tác giả: THCS Hừa Ngài