Học sinh trường PTDTBT THCS Hừa Ngài tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024

Thứ hai - 15/01/2024 15:18
            Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024 tổ chức thi đấu với 14 môn thi, 176 nội dung và chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 4 - 7/1. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 8 môn thể thao, 108 nội dung thi đấu. Giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ ngày 21 - 24/3, với 6 môn thể thao, 68 nội dung thi đấu.
           Tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, trường PTDTBT THCS Hừa Ngài có em Vàng A Phanh thi đấu ở nội dung đẩy gậy. Với tinh thần thi đấu hết mình, em đã mang về tấm huy chương bạc ở nội dung đẩy gậy hạng cân 47 kg về cho đoàn thể thao phòng GD&ĐT huyện Mường Chà nói chung và trường PTDTBT THCS Hừa Ngài nói riêng. Đây cũng là sự động viên, cổ vũ và khích lệ để các thế hệ học sinh nhà trường tiếp tục duy trì, phát triển phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập tốt và xây dựng đất nước”.
Học sinh Vàng A Phanh (vị trí số 2) nhận huy chương bạc

Các VĐV đạt giải nội dung đẩy gậy

Tác giả: Bùi Thị Hiếu