HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS HỪA NGÀI THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM 2023

Thứ ba - 19/12/2023 15:07
           Thực hiện theo kế hoạch số 1421/KH – PGDĐT về việc tổ chức giải thể thao học sinh phòng GD&ĐT huyện Mường Chà năm 2023. Trường PTDTBTTHCS Hừa Ngài đã thành lập đội tuyển, tiến hành tập luyện tham dự giải với các nội dung môn điền kinh, đẩy gậy và cờ vua. Các vận động viên được lựa chọn đã hăng say tập luyện với sự huấn luyện của cô giáo Hà Thị Hòa và thầy giáo Trịnh Thanh Trung. Các em cho biết “Đây là lần đầu tiên Phòng giáo dục tổ chức giải thể thao cho học sinh. Tham gia Hội thao quy mô như vậy, các em rất sung sướng, hạnh phúc xen lẫn hồi hộp vì đã rất lâu rồi các em mới có cơ hội được ra sân thi đấu và cọ xát với các bạn cùng trang lứa ở các xã khác trong huyện”.
Các vận động viên nhà trường nhận cờ lưu niệm
Học sinh Vàng A Phanh (áo trắng) đẩy gậy trận chung kết

Học sinh Thào Sân Đông (áo trắng) đẩy gậy trận chung kết

Học sinh Thào Thị Nguyệt (áo xanh) đẩy gậy trận tranh giải ba

Qua 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đoàn trường PTDTBT THCS Hừa Ngài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, với 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.

Các em học sinh trường PTDTBT THCS Hừa Ngài nhận giải

Giải thể thao học sinh phòng GD&ĐT huyện Mường Chà năm 2023 nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể thao góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu gần giáo dục toàn diện thể lực, trí lực trong các nhà trường, đồng thời tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, tạo sân chơi bổ ích cho các  bạn học sinh.

Tác giả: Hà Thị Hòa